HỒ SƠ LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ NƯỚC

♦ LẮP ĐẶT CHO HỘ GIA ĐÌNH

1) Điều kiện lắp đặt:
- Các hộ gia đình có nhà ở hợp pháp (có 01 trong các loại hồ sơ: chủ quyền nhà, chủ quyền đất, hộ khẩu, xác nhận nhà ở không công chứng) chưa có đồng hồ sử dụng nước sạch của Công ty.
- Có địa điểm lắp đặt nằm trong vùng cấp nước của Công ty cổ phần cấp nước Nhơn Trạch và không thuộc khu vực đã có thông báo thu hồi giải tỏa của chính quyền địa phương.

2) Hồ sơ đăng ký sử dụng nước:
- Đơn đề nghị lắp đặt đồng hồ nước.
- Kèm theo 01 trong các loại hồ sơ: chủ quyền nhà, chủ quyền đất, CMND (photo), hộ khẩu (photocopy), xác nhận nhà ở .

3) Quy trình lắp đặt đồng hồ nước:

Nội dung công việc Địa điểm làm việc Người thực hiện Ghi chú
Nộp hồ sơ phiếu đăng ký sử dụng nước Bộ phận tiếp nhận hồ sơ (Phòng kinh doanh) Khách hàng 01 bộ

4) Chi phí lắp đặt:
- Lắp đặt miễn phí đồng hồ nước cho khách hàng với chiều dài đường ống nhánh Ø≤ 25mm từ đường ống phân phối cấp nước đến cụm đồng hồ ≤ 4mét (trong trường hợp đã có tuyến ống cấp nước phân phối của Công ty).
- Khách hàng thanh toán chi phí do phát sinh chiều dài ống nhánh >4m, cắt bê tông (nếu có) theo bảng chiết tính được lập của Công ty.
- Trong trường hợp chưa có đường ống cấp nước phân phối của Công ty (hoặc khoảng cách xa khu vực lắp đặt) thì các hộ dân đóng góp kinh phí để lắp đặt đường ống phân phối cấp nước.
* Lưu ý: Nếu khu vực nào có đường ống chính của Công ty đang quản lý nằm trong phần hành lang lề đường hoặc nằm trong phần đường nhựa thì khi thi công phải có hồ sơ xin phép đào đường. Công ty sẽ thực hiện thủ tục xin phép và thời gian cho cấp giấy phép thi công sẽ tùy thuộc vào đơn vị chức năng quản lý đường.

♦ THỦ TỤC XIN CẤP NƯỚC CHO DỰ ÁN

Đối với các khu dân cư mới hình thành theo quy hoạch được duyệt, Chủ đầu tư dự án trước khi phê duyệt dự án có văn bản gửi Công ty xin thỏa thuận đấu nối. Nếu khu vực đã có hệ thống cấp nước của Công ty đang quản lý, hoặc Công ty đang triển khai dự án xây dựng hệ thống cấp nước tại khu vực đó, Công ty có ý kiến thống nhất bằng văn bản đồng ý cho đấu nối vào hệ thống cấp nước của Công ty và trước khi phê duyệt hồ sơ thiết kế hệ thống cấp nước đề nghị Chủ đầu tư gửi hồ sơ thiết kế cấp nước cho Công ty Cấp nước có ý kiến. Nội dung góp ý kiến gồm: Điểm đấu nối; chủng loại vật liệu và phụ tùng, các tiêu chuẩn vật liệu hiện hành; Các chi tiết trong hồ sơ thiết kế (nếu có); Về thi công xây dựng công trình; Về giám sát chuyên ngành; Về quản lý mạng lưới cấp nước của khu dân cư, về lắp đặt hệ thống cấp nước và đồng hồ cho các hộ khách hàng trong khu vực dân cư.

♦ Tải Mẫu phiếu đăng ký sử dụng nước sau đây:

♦ Đơn đề nghị lắp đặt đồng hồ nước (hộ dân)

♦ Đơn xin xác nhận tạm trú - cấp định mức hộ phụ

♦ Đơn xin đấu nối ống nhánh (Hộ hùn)

♦ Đơn đề nghị cung cấp nước cho sản xuất và sinh hoạt ( Công ty & cơ quan)

♦ Đơn xin chuyển nhượng hệ thống cấp nước & đồng hồ nước

♦ Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

♦ Bản cam kết khách hàng băng đường

Địa chỉ - email
  • (84)-(0)251-3.56.05.74
  • daidowaco@yahoo.com.vn
  • KCN Nhơn Trạch, đường Trần Phú, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
  • Copyright © 2017 NTW